thay mn hnh iphone 5s

vải địa kỹ thuật

but banner

Chương trình học NBY

bus

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH


Phương châm: “VUI MÀ HỌC” – các bé sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất thông qua quan sát hình ảnh, chơi games, học bài hát, tô màu… cùng với phát âm chuẩn từ giáo viên bản ngữ.

Giáo trình:

- SuperTots Activity Books giúp các bé tiếp cận hoàn toàn với những hình ảnh sống động vui nhộn của thế giới tuổi thơ cùng với những bài hát dễ thương, dễ thuộc. Là quyển sách thực hành hiệu quả cho bé sau khi đã làm quen với chữ cái, số, màu sắc…, được thiết kế phù hợp với từng cấp lớp Star (3-4 tuổi), Moon (4-5 tuổi) và Sun (5-6 tuổi)

- Sách bổ trợ dùng trong các trường quốc tế (Preschool-Total Basic Skills, Preschool-Total Reading, Preschool-Alphabet, Phonics, Gogo): bổ trợ các kỹ năng cơ bản như nhận biết mặt chữ, mặt số, màu sắc, hình dạng, kích thước, nhận biết âm của chữ cái, học tô chữ cái, tư duy logic…

Phương pháp giảng dạy:

- Giáo viên dùng hình ảnh (flashcards hoặc hình vẽ phác họa), âm thanh hoặc động tác minh họa (gestures/ body language) để bé nhớ từ vựng ngay tại lớp đồng thời bé có thể diễn đạt lại khi gặp lại hình ảnh, âm thanh hoặc động tác đã học.

- Học tiếng Anh là một quá trình “mưa dầm thấm lâu”, do đó các bé sẽ thường xuyên được ôn tập, lặp lại các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết qua những bài hát, trò chơi, tranh tô màu, câu đố... Cấp lớp Moon sẽ được ôn tập các kiến thức từ cấp lớp Star, cấp lớp Sun sẽ được ôn tập các kiến thức từ cấp lớp Moon bên cạnh các bài học mới.

- Giáo viên hàng ngày sẽ lặp lại những câu chữ giao tiếp cơ bản như “Hello”, “Goodbye”, “Clean up”, “Thank you”, “How are you?”… đặc biệt thông qua các bài hát vui nhộn để bé tiếp thu dễ dàng, không gò bó.

- Kết hợp các hoạt động “Vui mà Học” như: ghép chữ, ghép hình, làm thủ công, vẽ đơn giản, trò chơi, kể chuyện…

2758653
Truy cập trong tuần:
4556

We have 16 guests and no members online