thay mn hnh iphone 5s

vải địa kỹ thuật

but banner

Chủ đề tháng 02: Động vật

Mèo thích ăn cá

Mèo con rất thích ăn cá, thế là mèo mẹ đi chợ mua cá về cho mèo con. Mèo con thích lắm, vừa ăn mèo con vừa nói: cá ngon ngon quá, cá ngon ngon quá . Mèo con ăn xong liền nói: con cám ơn mẹ.

Gà mái hoa mơ

 Ngày xưa có một ông cụ và một bà cụ. Họ có 1 con gà mái hoa mơ
Gà mái hoa mơ đẻ được trứng tròn, chẳng phải trứng thường đâu mà là trứng vàng cơ đấy.
Cụ ông đập trứng, trứng không vỡ. Cụ bà đập trứng, trứng không vỡ. Một con chuột nhắt chạy qua, nó quyẫy đuôi vào quả trứng, quả trứng vỡ tan tành. Cụ ông khóc Cụ bà cũng khóc  
Con gà mái hoa mơ nổi lên: Cục ta cục tác. Cục ta cục tác. Ông bà đừng khóc nữa, cháu sẽ đẻ luôn cho ông bà quả trứng khác, không phải là trứng vàng, mà chỉ là một qủa trứng bình thường thôi.

 

Thỏ ngoan 

Bác gấu đang đi giữa rừng, thì trời đổ mưa ào ào. Bác ướt hết. Bác gấu di đến nhà cáo. Bác gõ cửa cốc ốc và gọi: Cáo ơi! Bác ướt hết rồi, cho bác vào nhà với. Cáo không muốn cho bác gấu vào nhà nên không mở cửa. Nó bảo: không được vào đâu.
Bác gấu lại phải ra đi. Trời vẫn đổ mưa ào ào. Bác gấu đến nhà thỏ. Bác gõ cửa và gọi: Thỏ ơi ! Bác ướt hết rồi, cho bác vào với. Thỏ con vội chạy ra mở cửa cho bác gấu. Thỏ con đốt lửa để bác gấu sưởi ấm. Một lúc sau bác gấu đã khô người. Bác gấu nói: Thỏ ngoan quá. Bác cám ơn nhiều.

Quả trứng

Có một quả trứng ai đánh rơi. Thấy quả trứng gà trống hỏi: ó ò o…quả trứng gì to .. to…
Lơn con chạy đến, nó ngắm nghía quả trứng …… rồi bảo ụt ịt ụt ịt trứng gà, trứng vịt
Quả trứng lúc lắc, lúc lắc rồi vỡ đánh tách một cái. Vịt con ở trong trứng ló đầu ra kêu vít, vít vít.

2449596
Truy cập trong tuần:
9229

We have 31 guests and no members online