thay mn hnh iphone 5s

vải địa kỹ thuật

but banner

Giới thiệu NBY

bus

Thư ngỏ gửi các bậc phụ huynh

Đối với những dân tộc coi trọng rường mối gia đình, không có danh dự và quang vinh nào bằng việc có những đứa con thành đạt, chăm ngoan.

Người Việt là một trong số ít những quốc gia trên thế giới luôn đề cao các giá trị cha mẹ - con cái. Bậc sinh thành nào cũng vậy, luôn sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời mình cho sự khôn lớn, khỏe mạnh và hạnh phúc của các con.

Việc hình thành nhân cách của trẻ và việc bộc phát các tố chất tiềm năng trí của trẻ bắt đầu từ quãng tuổi từ 3 đến 6. Vào tuổi này, dù tư duy còn non nớt nhưng những biểu hiện về hệ thống hành vi của trẻ sẽ quyết định phần nhiều số phận khi trẻ lớn lên.

Do đó, việc chăm sóc và giáo dục của cha mẹ đối với trẻ ngay từ thuở ấu thơ, cộng với các phương tiện vun bồi tại các nhà trường trong lứa tuổi mầm non, có giá trị đương nhiên như dựng xây một nền móng vững chắc cho suốt chặng đường đời.

 Một thử thách không nhỏ sẽ nảy sinh trong tâm tưởng của các phụ huynh: Con mình sẽ học trường nào, và ở đó, con mình học được những gì, có được nâng niu chiều chuộng, được quan tâm và yêu thương như ở nhà không?
Câu trả lời là: Đại đa số các nhà trẻ trên khắp xứ sở này, đều đáng tin và đáng để phụ huynh yên tâm gửi con vào. Một trong số đó, Trường Mầm non Nhà Bé Yêu. Nơi chúng tôi tự hào gọi là mảnh đất an lành để gieo hạt mùa sau.

Vì chúng tôi có rất nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục. Vì chúng tôi cũng có những đứa con xinh xắn khỏe mạnh, được chúng tôi yêu thương và kỳ vọng như bất kỳ phụ huynh nào. Vì chúng tôi yêu quý trẻ con.

Nên chúng tôi thành thực hiểu các bậc cha mẹ muốn gì.

Ở Nhà Bé Yêu, trẻ được hưởng thụ một chương trình sư phạm tiên tiến, đa dạng, được chăm sóc bởi các cô giáo và các cô bảo mẫu nhân từ, đạo đức, được vui chơi, được sáng tạo, được đón nhận một chế độ dinh dưỡng khoa học,, vệ sinh. Ở đó, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. 
Đó là những điều chúng tôi cam kết, trong trung thực.

Tập thể các nhà quản lý và giảng dạy của Nhà Bé Yêu cũng luôn luôn trải lòng và lắng nghe các bậc phụ huynh, sẵn sàng chia sẻ về các quan niệm cũng như các phương pháp nuôi dạy trẻ nên người.
Đi từ trái tim, chúng tôi đến với trái tim để cùng quý vị đắp bồi nên một thế hệ mới tươi sáng huy hoàng, làm rạng rỡ cho gia đình và một phần làm vẻ vang cho đất nước mai sau.

2694229
Truy cập trong tuần:
5702

We have 354 guests and no members online