thay mn hnh iphone 5s

vải địa kỹ thuật

but banner

Giới thiệu NBY

bus

Ngôi nhà trí tuệ

Mầm non là môi trường đầu tiên mà trẻ tiếp xúc khi rời khỏi vòng tay gia đình để hòa nhập vào xã hội rộng lớn, học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

Xây dựng trên phương châm khơi gợi và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn của trẻ, mầm non Nhà Bè Yêu đã tập trung xây dựng chương trình với các giáo án dạy học phong phú. Ngoài chương trình chuẩn mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà Bé Yêu yêu triển khai ba chương trình song song: Chương trình luyện tập phát triển tư duy và số học trí tuệ; Chương trình Anh văn với giáo viên bản ngữ và Chương trình rèn luyện kĩ năng sống, đảm bảo cho sự phát triển tối đa và toàn diện của trẻ. Với chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng lứa tuổi, Nhà Bé Yêu tự tin rằng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Sống trong môi trường hoàn thiện của Nhà Bé Yêu, trẻ sẽ có cơ hội được khám phá thế giới xung quanh nhiều mới lạ, hấp dẫn, khám phá những khả năng của bản thân đồng thời biết yêu kính ông bà cha mẹ, yêu quý những thành quả lao động mà con người tạo ra.  Điều đặc biệt là tất cả các chương trình trên đều được giảng dạy theo phươngchâm “Vui mà học”, qua những trò chơi vui nhộn, những hình ảnh sống động, những bài hát vui tươi và phương pháp ôn luyện hàng ngày sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc chăm sóc về mặt tâm hồn, trí tuệ cho trẻ, Nhà Bé Yêu đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng đối với từng lứa tuổi: Nguồn thực phẩm tươi sống hằng ngày từ Co-op Mart; nước uống Lavie, sữa Enfa được kết hợp trong một thực đơn đa dạng, khoa học, hợp lý, an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho quá trình phát triển thể chất đáp ứng mọi hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.

Với hệ thống cơ sở vật chất an toàn, hiện đại cùng đội ngũ giáo viện, bảo mẫu tận tụy, yêu trẻ, giỏi chuyên môn ( tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học SPMN),  Mầm Non Nhà Bé Yêu hứa hẹn sẽ trở thành NGÔI NHÀ TRÍ TUỆ - nơi nuôi dưỡng giấc mơ tuổi thơ của các bé yêu.

(Báo Tuổi Trẻ ngày 06/08/2011)

2694262
Truy cập trong tuần:
5735

We have 14 guests and no members online